KHÁCH SẠN BRILLIANT ĐÀ NẴNG

Vị trí & Vận chuyển
Địa chỉ: 162 Bạch Đằng, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng
TEL: +84 236 3 222 999
EMAIL: info@brillianthotel.vn

Ở đâu

Chúng tôi đang ở Beyoğlu, trung tâm giải trí, cuộc sống về đêm, văn hóa và mua sắm của Istanbul.

Beyoglu sống gần 24 giờ, điều đó có nghĩa là bạn có thể ra ngoài tương đối an toàn ngay cả vào ban đêm. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhất là các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng khác nhau, các nhà sách hầu hết được xếp dọc theo đường phố İstiklal tại dịch vụ của bạn ngay cả vào những giờ rất muộn.

Có ba bảo tàng gần đó có thể thú vị để xem. Bảo tàng Pera, Bảo tàng Hiện đại İstanbul nằm cùng đường với khách sạn Troya, nhà Galata Dervish nằm trên đường Istiklal.

Quảng trường Taksim giống như trung tâm giao thông của Istanbul, chỉ có 950 mét.

Các điểm thu hút khách du lịch lớn trong khu vực Sultanahmet, như Nhà thờ Hồi giáo Xanh, Hagia Sophia, Cung điện Topkapı và Grand Bazaar nằm cách đó khoảng bốn km, và cách tốt nhất để đến đó là đi xe điện T1 từ Ga Karaköy, vì khu vực Sultanahmet chủ yếu Đóng cửa giao thông.

Làm thế nào để có được

Bằng phương tiện giao thông công cộng

Khách sạn của chúng tôi nằm ngay cạnh trạm xe buýt Tepebaşı và khá gần ga tàu điện ngầm Şişhane.

Thanh toán bằng tiền mặt không thể được sử dụng trong giao thông công cộng, phải mua thẻ có tên là İ İ Kart Kart Kart. Có nhiều loại khác nhau của Istanbul Istanbul; một số được sử dụng hạn chế, theo nghĩa là chúng không thể được nạp lại. Chúng được gọi là thẻ đơn, đôi, ba và năm - sử dụng. Một loại thẻ khác là sử dụng nhiều lần, nó có thể được nạp lại bất cứ khi nào trống. Chỉ riêng chi phí của thẻ này, không mất phí, là 6 TL.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Moovitapp (nhấp để mở) cho giao thông công cộng ở Istanbul. Bạn cũng có thể kiểm tra trang web Istanbul Đô thị (bấm để mở) bằng tiếng Anh hoặc tải xuống ứng dụng của họ, Mobiett.

Khi ở Istanbul, bạn có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến (chẳng hạn như ứng dụng maps.me) trên điện thoại của bạn hoặc mượn điểm phát sóng di động (modem) từ chúng tôi, khi khả dụng (yêu cầu tiếp nhận).

Các điểm quan tâm khác, như Quảng trường Sultanahmet, Cung điện Topkapı, Hagia Sophia, Grand Bazaar, vv có thể dễ dàng truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng. Bạn có thể kiểm tra các địa điểm trên mạng để xem trang (nhấp để mở) để biết thêm thông tin và chi tiết vận chuyển.

Từ sân bay bằng xe buýt đưa đón

Từ sân bay Istanbul, bạn có thể đi xe buýt đưa đón Havaist (bấm để mở) đến trạm dừng Taksim. Những chiếc xe buýt này có giá khoảng 18 TL và cất cánh gần như cứ sau 20 phút.

Khi bạn đến điểm dừng cuối cùng, bạn có thể đi xe buýt thành phố hoặc taxi đến khách sạn của chúng tôi. Đối với xe buýt, chỉ cần đi bộ đến Trạm dừng xe buýt Taksim, cách đó khoảng 200 mét và lên bất kỳ xe buýt nào. (tất cả các xe buýt từ Taksim đến Tepebaşı Bus Stop, cách khách sạn của chúng tôi 50 mét, sau ba điểm dừng). Taxi sẽ có giá 10-15 TL.

Từ sân bay Sabiha Gökçen, bạn có thể đi xe buýt đưa đón Havabus (bấm để mở) đến Taksim.

Vận chuyển bằng dịch vụ tư nhân của chúng tôi

Đối với tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn ở Istanbul, bạn cũng có thể yêu cầu xe ô tô riêng của chúng tôi. Đối với chuyển sân bay, dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá 35 Euro cho tối đa 5 người và 50 Euro cho tối đa 10 người.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, xin đừng quên để lại thông báo trước cho chúng tôi.

Xe buýt đưa đón

Đối với tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn ở Istanbul, bạn cũng có thể yêu cầu xe ô tô riêng của chúng tôi. Đối với chuyển sân bay, dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá 35 Euro cho tối đa 5 người và 50 Euro cho tối đa 10 người. mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này, xin đừng quên để lại thông báo trước cho chúng tôi.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999