DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY
Để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, khách sạn Brilliant Đà Nẵng giới thiệu đến Quý khách một dịch vụ hoàn toàn mới: Xe bus đưa đón sân bay. 
 
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, xin Quý khách gửi thông tin về địa chỉ email: customercare@brillianthotel.vn.
 
Dịch vụ chỉ áp dụng cho khách đặt trực tiếp tại khách sạn, khách hàng đặt qua website và khách hàng đặt qua các đại lý du lịch trực tuyến (OTA).
 
Xin Quý khách lưu ý: Đối với dịch vụ đón khách tại sân bay, nhân viên Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đợi đón Quý khách tại cửa ra của hai ga Quốc tế và Nội địa. Trong trường hợp Quý khách ra sớm và chưa gặp được nhân viên của khách sạn, mong Quý khách vui lòng chờ ngay tại cửa ra, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ.
 
DỊCH VỤ TIỄN SÂN BAY (SEE-OFF SERVICE)
 
Quy định tiễn khách ra sân bay: (Khách sạn Brilliant đến Sân bay Đà Nẵng)
 
Xin Quý Khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành, ít hơn 24 giờ sẽ được đáp ứng tùy vào tình trạng còn chỗ. Sẽ có nhiều khách khác cùng đi chung chuyến xe và xe đưa đón sẽ rời khách sạn đúng giờ quy định và không cần thông báo trước.
 
Thời gian: 
 
KHÁCH SẠN BRILLIANT ⇒ SÂN BAY ĐÀ NẴNG 08:30 11:30 13:30 15:30
 
 
 
Mọi thắc mắc về dịch vụ xe bus đón tiễn sân bay cũng như về cách thức đăng kí dịch vụ, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại +84 236 3 222 999 hoặc gửi email về địa chỉ customercare@brillianthotel.vn.
 
Nếu có bất cứ sai sót nào, khách sạn mong nhận được sự thông cảm và phản hồi từ phía Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.  
 
Gallery
Bạn cũng có thể thích
Spa

Spa

Đến với Brilliant Spa, quý khách sẽ trải nghiệm những phương pháp trị liệu phù hợp giúp giảm đi những mệt mỏi căng thẳng và lấy lại được nguồn năng lượng và cảm hứng sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Đọc thêm
PHÒNG THƯ GIÃN

PHÒNG THƯ GIÃN

Phòng thư giãn là nơi những giác quan của bạn sẽ được đánh thức và thăng hoa bởi hương thơm của các loại thảo mộc thiên nhiên.
Đọc thêm
PHÒNG TẬP

PHÒNG TẬP

Tọa lạc tại tầng 4, cùng với Brilliant Spa, Brilliant Gym mang đến cho quý khách một hệ thống luyện tập Thể dục - Thể thao tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại.
Đọc thêm
HỒ BƠI

HỒ BƠI

Được bố trí trong khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại tầng 4, bể bơi là điểm nhấn của sự sang trọng trong chuỗi dịch vụ cao cấp của khách sạn.
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999