Giới thiệu

Khách sạn Brilliant tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp trên con đường Bạch Đằng nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng với những cây cầu nổi tiếng với ánh sáng nghệ thuật rực rỡ về đêm góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại và độc đáo của thành phố này.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2012, đến nay, sau 5 năm hoạt động, khách sạn Brilliant luôn nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng phục vụ, đạt chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Lưu trú tại khách sạn Brilliant, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một "thiên đường ở mặt đất" với những dịch vụ đẳng cấp và được chăm chút đến từng chi tiết, từ dịch vụ ẩm thực, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho đến dịch vụ hội thảo và các loại hình dịch vụ đi kèm khác. Brilliant Đà Nẵng phấn đấu trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn tại thành phố xinh đẹp này.

Xem Thêm

Cơ sở vật chất

Khách sạn Brilliant được xây dựng năm 2011 thiết kế theo kiến trúc Á - Âu đương đại, luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn Brilliant đã dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng du khách trong và ngoài nước.

Xem Thêm

Giải thưởng

Những giải thưởng mà khách sạn Brilliant Đà Nẵng vinh dự nhận được cho những nỗ lực trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho khách hàng khi đến với Đà Nẵng như:
• Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor
• Lựa chọn của khách trên booking.com
• Được khách hàng bình chọn dịch vụ xuất sắc trên hotels.com, Expedia, Orbitz, Agoda,...

Xem Thêm

Bản đồ


Hình ảnh