Họp và sự kiện


Đến với khách sạn Brilliant Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tổ chức những cuộc họp hay hội nghị với những dịch vụ đẳng cấp nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 236 3 222 999/ số Hotline +84 905 984 888 hoặc gửi email vào địa chỉ sales2@brillianthotel.vn. Chúng tôi hân hạnh được trợ giúp và lên kế hoạch cho mọi sự kiện của Quý khách hàng.
Họp & Sự kiện

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Đến với khách sạn Brilliant Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tổ chức những cuộc họp hay hội nghị với những dịch vụ đẳng cấp nhất. Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, với thiết kế 3 phòng hội nghị cao cấp có sức chứa phòng lớn nhất lên đến 150 người, chúng tôi đảm bảo, bất cứ một sự kiện nào của quý vị.

Ballroom I

Ballroom I là khán phòng hội nghị lớn nhất của khách sạn có cảnh quan nhìn ra sông Hàn rất đẹp. Thiết kế không gian sang trọng và tinh tế, có sân khấu hiện đại được trang bị đầy đủ với hệ thống âm thanh, ánh sáng và kết hợp lắp đặt kính chống nhiệt trong suốt. Ballroom I có sức chứa lên đến 150 khách, rất phù hợp cho hội họp và tiệc chiêu đãi long trọng.

VIP Room

VIP Room có thiết kế sang trọng, phù hợp với những buổi họp cấp cao với sức chứa tối đa 12 người.

BALLROOM II

Có sức chứa lên đến 50 khách với thiết kế thanh lịch, ấm cúng, Ballroom II phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật, các buổi diễn thuyết, các buổi.
 
Banquet

DỊCH VỤ M.I.C.E

Đến với khách sạn Brilliant Đà Nẵng, Quý khách sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ MICE tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn Brilliant đã có kinh nghiệm tổ chức hội thảo, hội nghị, gala dinner cùng các loại hình dịch vụ MICE lâu năm và đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua của các đối tác tại Đà Nẵng cũng như mong muốn tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng.

 
Sơ đồ phòng họp
Có thể bạn quan tâm
Ẩm thực
Spa
Dịch vụ vận chuyển
Liên Hệ

Đặt trực tiếp với Brilliant

Arrival Date

October

24

Depart Date

October

25