Brilliant Spa

Kết hợp không gian sang trọng, sản phẩm chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chu đáo và có kỹ năng, Brilliant Spa cung cấp cho khách một trái tim, cơ thể và tâm hồn thư giãn thật sự. Tại Brilliant Spa, quý khách sẽ trải nghiệm một cách thư giãn tinh tế để giảm căng thẳng từ cuộc sống kinh doanh và lấy lại năng lượng và cảm hứng hoàn hảo sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tại Brilliant Spa, tận hưởng trải nghiệm cảm giác thật sự của bạn và nhận được những lợi ích đặc biệt trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

Dịch vụ hoàn toàn mới tại khách sạn Brilliant Đà Nẵng: DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY MIỄN PHÍ. Liên hệ customercare@brillianthotel.vn để biết thêm thông tin chi tiết

PHÒNG THƯ GIÃN

Phòng thư giãn là nơi những giác quan của bạn sẽ được đánh thức và thăng hoa bởi hương thơm của các loại thảo mộc thiên nhiên. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời với những trị liệu chuyên đề, những giờ hoạt động thể chất, hay có thể yêu cầu riêng cho mình những liệu pháp thư giãn đặc trị. Hay đơn giản ngồi nhâm nhi một tách trà thơm hảo hạng và xem những kênh truyền hình yêu thích.

PHÒNG TẬP

Tọa lạc tại tầng 4, cùng với Brilliant Spa, Brilliant Gym mang đến cho quý khách một hệ thống luyện tập Thể dục - Thể thao tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, quý khách còn có thể thư giãn tại khu vực hồ bơi, phòng xông hơi khô và nước.

HỒ BƠI

Được bố trí trong khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại tầng 4, bể bơi là điểm nhấn của sự sang trọng trong chuỗi dịch vụ cao cấp của khách sạn.

Với thiết kế tinh xảo kết hợp mái kính vòm xanh trong suốt, bể bơi khách sạn Brilliant là hồ bơi nhà kính lý tưởng cho những người thích bơi lội.


Đặt trực tiếp với Brilliant

Arrival Date

June

02

Depart Date

June

03