THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

Khu đền tháp Mỹ Sơn: Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ IV (sau Công Nguyên) bởi người Chămpa. Khu đền tháp tọa lạc tại vị trí khuất trong một thung lũng hẹp, bao quanh bởi cây cối rậm rạp của những khu rừng nhiệt đới miền Trung Việt Nam. Với các công trình kiến trúc, điêu khắc ấn tượng, nghệ thuật, Thánh địa Mỹ Sơn ngày nay đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Hội An: vào thế kỷ 16 – 17 đã được các thương nhân Quốc tế như: Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, biết đến với tên gọi Faifoo. Nơi đây từng là đầu mối giao lưu kinh tế của Đàng Trong thời chúa Nguyễn. Ngày nay, Hội An nổi tiếng với những dãy phố cổ, những ngôi nhà được xây dựng theo hình ống, trải xuyên suốt từng con phố. Các khu nhà đa phần được làm bằng gỗ quý, trong nhà trang trí hoành phi, câu đối đỏ... Phố Cổ Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, là điểm đến được lựa chọn hàng đầu cho du khách đến với miền Trung Việt Nam.

 

Thời gian biểu Tour

8h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Mỹ Sơn.

9h30: Xe đưa quý khách tìm về với vẻ đẹp bí ẩn, huyền ảo của di sản văn hóa thế giới. Du khách có cơ hội khám phá Mỹ Sơn, tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc, thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu - đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).

13h30: Di chuyển đến Phố cổ Hội An. Bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản – biểu tượng của Hội An, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ - thưởng thức ca nhạc truyền thống Việt Nam. Du khách mua sắm tự do tại phố cổ.

15h30: Khởi hành về lại Đà Nẵng.

Thời gian: 07 - 08 giờ


Địa điểm:  Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An

Gallery
Bạn cũng có thể thích
DU LỊCH GOLF NGHỈ DƯỠNG

DU LỊCH GOLF NGHỈ DƯỠNG

Câu lạc bộ golf Đà Nẵng (BRG Danang Golf Club) - là sân golf 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman.
Đọc thêm
CITY TOUR ĐÀ NẴNG

CITY TOUR ĐÀ NẴNG

Ngũ Hành Sơn - Bảo Tàng Chàm - Bán đảo Sơn Trà
Đọc thêm
KHÁM PHÁ BÀ NÀ HILLS

KHÁM PHÁ BÀ NÀ HILLS

Nằm cách Đà Nẵng 25km về phía Tây ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc khí hậu” của Việt Nam… Dạo theo các nẻo đường Bà Nà, du khách có thể cảm nhận được 4 mùa trong 1 ngày.
Đọc thêm
THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ IV (sau Công Nguyên) bởi người Chămpa.
Đọc thêm
CỐ ĐÔ HUẾ

CỐ ĐÔ HUẾ

Kinh thành Huế - Chùa Thiên Mụ - Lăng Tự Đức
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999