THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

“Bí ẩn đền tháp”
Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ IV (sau Công Nguyên) bởi người Chămpa. Khu đền tháp tọa lạc tại vị trí khuất trong một thung lũng hẹp, bao quanh bởi cây cối rậm rạp của những khu rừng nhiệt đới miền Trung Việt Nam. Với các công trình kiến trúc, điêu khắc ấn tượng, nghệ thuật, Thánh địa Mỹ Sơn ngày nay đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 

Thời gian biểu Tour

08h00: Đón khách tại Khách sạn

09h15: Thăm quan Thánh địa cổ của Vương Quốc Chăm Pa với các công trình kiến trúc được xây dựng từ thế kỉ thứ VII, thưởng thức múa Chăm Pa. Khám phá di tích Thánh Mẫu Trà Kiệu – được đặt trên nền Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử)

13h30: Lên xe về lại Đà Nẵng

15h00: Trả khách tại Khách sạn

Thời gian: 04 giờ


Địa điểm: Thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam

Gallery
Bạn cũng có thể thích
THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

Thánh địa Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Đây là khu di tích tôn giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ IV (sau Công Nguyên) bởi người Chămpa.
Đọc thêm
DU LỊCH GOLF NGHỈ DƯỠNG

DU LỊCH GOLF NGHỈ DƯỠNG

Câu lạc bộ golf Đà Nẵng (BRG Danang Golf Club) - là sân golf 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman.
Đọc thêm
CITY TOUR ĐÀ NẴNG

CITY TOUR ĐÀ NẴNG

Ngũ Hành Sơn - Bảo Tàng Chàm - Bán đảo Sơn Trà
Đọc thêm
KHÁM PHÁ BÀ NÀ HILLS

KHÁM PHÁ BÀ NÀ HILLS

Nằm cách Đà Nẵng 25km về phía Tây ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc khí hậu” của Việt Nam… Dạo theo các nẻo đường Bà Nà, du khách có thể cảm nhận được 4 mùa trong 1 ngày.
Đọc thêm
CỐ ĐÔ HUẾ

CỐ ĐÔ HUẾ

Kinh thành Huế - Chùa Thiên Mụ - Lăng Tự Đức
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999