KHÁCH SẠN BRILLIANT ĐÀ NẴNG

Chính sách bảo mật

Với Brilliant, quyền riêng tư của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Quý khách đã tin tưởng bằng cách sử dụng các dịch vụ của khách sạn Brilliant Đà Nẵng và chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng đó. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cam kết bảo vệ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào Quý khách cung cấp.

Chính sách bảo mật này nêu ra cách khách sạn Brilliant Đà Nẵng sử dụng và bảo vệ thông tin mà Quý khách cung cấp cho khách sạn khi sử dụng trang web này.

Khách sạn Brilliant Đà Nẵng cam kết đảm bảo rằng sự riêng tư của Quý khách được bảo vệ. Trong quá trình thực hiện đặt dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp một số thông tin nhất định để nhận dạng khi sử dụng trang web.

Chúng tôi thu thập những thông tin gì?
 

Chúng tôi không thể giúp Quý khách hoàn thành đặt dịch vụ nếu không có đủ thông tin cá nhân của Quý khách. Đó là lý do mà chúng tôi có thể yêu cầu những thông tin được liệt kê dưới đây:

•    Thông tin thanh toán

•    Họ và tên đầy đủ

•    Tên của (những) người đi cùng Quý khách

•    Thông tin liên lạc bao gồm thông tin địa chỉ email

 

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin thu thập được như thế nào?

Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để hiểu rõ hơn về yêu cầu của Quý khách và qua đó cung cấp cho Quý khách một dịch vụ tốt hơn, đặc biệt vì những lý do sau:

• Giúp quản lý các đặt phòng của Quý khách

• Lưu giữ hồ sơ nội bộ

• Chúng tôi có thể sử dụng thông tin được cung cấp để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

• Chúng tôi có thể gửi email khuyến mại về các sản phẩm mới, các thoả thuận mới, các khuyến mại đặc biệt hoặc các thông tin khác mà Quý khách có thể quan tâm bằng cách sử dụng địa chỉ email mà Quý khách đã cung cấp.

 

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý khách như thế nào?

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn. Để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc tiết lộ thông tin, khách sạn đã đưa ra các thủ tục vật lý, điện tử và quản lý phù hợp để bảo vệ và bảo mật thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến. Chỉ những nhân viên được ủy quyền mới được phép truy cập dữ liệu cá nhân của Quý khách trong quá trình làm việc.

Chi tiết thẻ tín dụng là một phần của quá trình đặt phòng, chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin này cho đến khi tất cả các khoản thanh toán được thực hiện. Sau đó, dữ liệu thẻ tín dụng của bạn (toàn bộ hoặc một phần) sẽ vẫn được đảm bảo, với quyền truy cập hạn chế, vì mục đích phát hiện gian lận. Bất kỳ chi phí phát sinh sau khi trả phòng sẽ được thông báo cho Quý khách qua email và cùng Quý khách tìm giải pháp.

Chúng tôi đảm bảo không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho các bên thứ ba trừ khi có sự cho phép của Quý khách hoặc được pháp luật yêu cầu.

 

Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của trẻ em như thế nào?

Các dịch vụ được cung cấp bởi Khách sạn Brilliant Đà Nẵng không hướng đến trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi chỉ được cho phép với sự chấp thuận hợp lệ của cha mẹ hoặc người giám hộ. Nếu chúng tôi nhận được thông tin từ trẻ dưới 18 tuổi, chúng tôi có quyền xóa những thông tin này. Trong những trường hợp hạn chế như một phần của việc thực hiện lệnh đặt phòng, đặt các dịch vụ liên quan đến du lịch khác hoặc trong những trường hợp đặc biệt khác (chẳng hạn như các tính năng dành cho gia đình) khách sạn Brilliant Đà Nẵng có thể thu thập và sử dụng thông tin của trẻ chỉ khi có sự đồng ý của phụ huynh.

Các bài viết khác
Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam sẽ có thẩm quyền đối với bất kỳ vấn đề phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này.
Đọc thêm
Chính sách đặt phòng

Chính sách đặt phòng

Chính sách này được áp dụng cho những lệnh hủy phòng phát sinh: Không tính phí nếu lệnh hủy/ sửa đổi được thực hiện trước 7 ngày tính từ ngày khách đến.
Đọc thêm
Sự nghiệp

Sự nghiệp

Khách Sạn Brilliant Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Ngũ Long, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 11 năm 2012. Brilliant sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999