Sự nghiệp

Sự nghiệp

Khách Sạn Brilliant Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Ngũ Long, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 11 năm 2012. Brilliant sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi xác định lợi thế cho mình từ chính bản lĩnh nhân lực trẻ và sự khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

Tầm nhìn của Brilliant là trở thành một trong những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đạt chất lượng dịch vụ đẳng cấp toàn diện, là điểm đến hoàn hảo cho khách khi lưu trú tại Đà Nẵng.

Chúng tôi vui mừng được chào đón Bạn, tự hào vì có bạn trong đội ngũ Brilliant. Chúng ta cùng chung tay xây dựng một Brilliant tỏa sáng như tên gọi bằng tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, mang đến cho Khách sự hài lòng cao nhất. Chúng ta cam kết theo đuổi những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành khách sạn bằng quyết tâm hiện thực hóa những ước mong tốt đẹp, bằng trí tuệ và nỗ lực không mệt mỏi trên hành trình vươn tới tầm cao.

Khi là thành viên Brilliant, Bạn đã lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp của mình tại đây. Hãy tin rằng Bạn có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và tạo dựng sự nghiệp cho mình. Rất nhiều nhân viên đã thành công, đã khẳng định được vai trò chủ chốt của mình trong công ty mà xuất phát điểm ban đầu của họ là làm những vị trí như nhân viên kỹ thuật, dịch vụ; nhân viên làm sạch hay an ninh. Chúng tôi có những chính sách thăng tiến nội bộ, khuyến khích sự nỗ lực, tự giác và vươn lên trong công việc của từng cá nhân. Ưu thế và lợi thế nghề nghiệp của Bạn là do chính Bạn tạo nên bằng việc hoàn thành tốt những trách nhiệm trong công việc mà Bạn đang đảm trách. Sự thăng tiến không có nghĩa là hiểu biết nhiều hơn những người khác, mà là việc chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm của mình với đồng nghiệp để đồng nghiệp có thể đảm đương được công việc của Bạn và Bạn có thời gian để đảm nhiệm thêm những trọng trách khác.

Nếu Bạn cảm nhận được niềm vui trong công việc, Bạn sẽ luôn có đủ nhiệt tâm, nhiệt tình để phục vụ du khách. Trong công việc, chúng ta không thể tránh khỏi các sai sót nhưng quan trọng là chúng ta phải rút ra được bài học từ đó. Các Bạn đóng vai trò quyết định trong việc cung cấp dịch vụ của khách sạn đến với du khách nên chúng tôi tin tưởng rằng du khách đến với Brilliant sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, sẽ luôn thừa nhận, luôn nhớ tới khách sạn và các dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN BRILLIANT
Khách sạn Brilliant Đà Nẵng: 162 Bạch Đằng, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Khách sạn Brilliant Majestic Villa: 123 Hồ Nghinh, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG
Có rất nhiều cơ hội phát triển nhưng trách nhiệm cho sự thành công của bạn cuối cùng vẫn thuộc vào chính bạn. Ban Giám Đốc tạo ra một môi trường cho phép bạn đạt được những mục tiêu trong công việc nhưng tùy thuộc vào bạn xác định mục tiêu nghề nghiệp của bạn và thể hiện thái độ, lòng nhiệt tình và chuyên môn cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

Ngoài Kiến Thức Nghề Nghiệp, Kỹ Năng Và Kinh Nghiệm, thì những phẩm chất sau đây cũng rất cần thiết cho sự thành công của nhân viên khi xây dựng sự nghiệp tại Brilliant:

- Thái độ tích cực, nhiệt tình và sẵn sàng

- Tinh thần cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận những tư tưởng và phương pháp làm việc mới

- Thiết tha học hỏi và sẵn sàng hướng dẫn cho đồng nghiệp

- Khiêm tốn, thật thà và chính trực

- Mong muốn mạnh mẽ, cung cấp dịch vụ đích thực đẳng cấp thế giới

- Ý thức chung và ham học hỏi

- Cách tiếp cận thực tế

- Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp bất cứ khi nào cần

Yêu cầu tuyển dụng sẽ được đăng tải thường xuyên tại địa chỉ www.brillianthotel.vn. Nếu Bạn quan tâm đến khách sạn và mong muốn được làm việc tại đây, gửi Sơ yếu lí lịch và những giấy tờ liên quan đến địa chỉ:

Phòng Nhân Sự khách sạn Brilliant Đà Nẵng
Địa chỉ: 162 Bạch Đằng, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236 3 222 999, #115/ 117

Email: hr@brillianthotel.vn/

            ahrm@brilliant.vn

Các bài viết khác
Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam sẽ có thẩm quyền đối với bất kỳ vấn đề phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này.
Đọc thêm
Chính sách đặt phòng

Chính sách đặt phòng

Chính sách này được áp dụng cho những lệnh hủy phòng phát sinh: Không tính phí nếu lệnh hủy/ sửa đổi được thực hiện trước 7 ngày tính từ ngày khách đến.
Đọc thêm
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Với Brilliant, quyền riêng tư của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Quý khách đã tin tưởng bằng cách sử dụng các dịch vụ của khách sạn Brilliant Đà Nẵng và chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng đó. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cam kết bảo vệ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào Quý khách cung cấp.
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999