Dịch vụ

Dịch vụ

Brilliant không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời mà còn bất cứ điều gì bạn muốn để hoàn thiện một kỳ nghỉ trong mơ.

Tại Brilliant, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về sức khoẻ của Quý khách, từ các thực đơn cân bằng, giàu dưỡng chất; đến trung tâm thể dục thể thao và yoga; spa đầy đủ tiện nghi và hồ bơi rộng lớn với mặt nước tràn bờ mang đến cảm vô tận, cùng hướng nhìn tuyệt đẹp bao quát thẳng toàn cảnh thành phố

Spa

Spa

Đến với Brilliant Spa, quý khách sẽ trải nghiệm những phương pháp trị liệu phù hợp giúp giảm đi những mệt mỏi căng thẳng và lấy lại được nguồn năng lượng và cảm hứng sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Đọc thêm
PHÒNG THƯ GIÃN

PHÒNG THƯ GIÃN

Phòng thư giãn là nơi những giác quan của bạn sẽ được đánh thức và thăng hoa bởi hương thơm của các loại thảo mộc thiên nhiên.
Đọc thêm
PHÒNG TẬP

PHÒNG TẬP

Tọa lạc tại tầng 4, cùng với Brilliant Spa, Brilliant Gym mang đến cho quý khách một hệ thống luyện tập Thể dục - Thể thao tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại.
Đọc thêm
HỒ BƠI

HỒ BƠI

Được bố trí trong khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại tầng 4, bể bơi là điểm nhấn của sự sang trọng trong chuỗi dịch vụ cao cấp của khách sạn.
Đọc thêm
BE REWARDED AS YOU SPEND

BE REWARDED AS YOU SPEND

Kiếm tới 10% đô la thưởng ngay lập tức tại các nhà hàng được chọn và đổi lấy khi bạn dùng bữa với tư cách thành viên MIỄN PHÍ của bạn.
Đọc thêm
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: +84 236 3 222 999