Brilliant Hotel

TIỆC PRIVATE BUFFET TỪ BRILLIANT TOP BAR VIEW SÔNG HÀN

Đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về những loại hình tiệc đặc biệt cho các dịp gặp mặt công ty hoặc các buổi tọa đàm/ gặp gỡ đối tác, Brilliant Top Bar tổ chức các buổi private buffet theo những yêu cầu riêng về hình thức tổ chức và mức chi phí phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty. Với các mức budget từ 400,000 VNĐ/ khách, cùng đa dạng hình thức buffet:

  • International Buffet (Sitdown buffet):

Đây là hình thức Buffet truyền thống gồm đa dạng món ăn Âu – Á với bố trí các quầy đồ ăn & đồ uống đa dạng, từ các cont nóng với các món phổ biến như Lagout bò, Mỳ ý sốt bò bằm,… tới Quầy lạnh, Quầy bánh mỳ, Quầy bánh ngọt & tráng miệng. Đây là loại hình buffet phù hợp với nhiều tệp khách hàng với số lượng món nhiều, đa dạng cùng khu vực ngồi được sắp xếp chỉn chu với đầy đủ dụng cụ ăn uống chu đáo.

Khu vực quầy nóng trong tiệc International Buffet
Khu vực quầy nóng trong tiệc International Buffet
  • BBQ Buffet (Standing/ Sitdown buffet):

Hình thức Buffet đang rất được các công ty ưa chuộng với số lượng menu giới hạn, tập trung vào các món nướng kiểu Fusion Á-Âu. Các món đặc trưng có thể kể tới là Sườn nướng BBQ, hải sản hay các loại xiên nướng, thường được phục vụ cùng Quầy Salad, quầy bánh mì & các loại tráng miệng lạnh như trái cây/ Bánh mousse trái cây.

Với loại hình BBQ Buffet, khách hàng có thể lựa chọn sắp xếp bàn ngồi như International Buffet hoặc tiệc đứng. Đồ uống đi kèm cũng rất đa dạng từ các loại nước softdrink, bia tới free flow rượu vang/ cocktail.

BBQ Station
Quầy BBQ Buffet
  • Canapé Buffet (Cocktail buffet):

Loại hình tiệc đứng bao gồm các đồ ăn theo kiểu Âu được phục vụ bằng các size nhỏ, vừa ngay cho 1 lần ăn. Canapé quyến rũ và mê hoặc khẩu vị của bất cứ ai từ vẻ bắt mắt bên ngoài cho tới hương vị đa dạng, thú vị, thường xuất hiện trong các bữa tiệc rượu, cocktail hay những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp, có tính xã giao.

Đây là một loại hình tiệc nhẹ, được sử dụng chủ yếu trong các bữa tiệc gặp gỡ đối tác/ các buổi coaching.

Canape buffet
Canape buffet

Liên hệ Brilliant Top Bar để chúng tôi tư vấn loại hình tiệc phù hợp với nhu cầu của Quý khách: 0912 196 347/ 0905 984 888.

Nhấn vào link để cung cấp thêm cho chúng tôi nhu cầu chi tiết về sự kiện của bạn:.Booking Event Meeting 

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Tầng 17 - khách sạn Brilliant Đà Nẵng - 162 Bạch Đằng
Số điện thoại: +84 905 984 888
Email: sm@brillianthotel.vn
Hotline: +84 905 984 888

Tiện ích đi kèm

Trà chiều

Tiệc đôi lãng mạn view sông Hàn

Tiệc tối/ Gala Dinner

Tiệc buffet private từ 30 khách

Gallery