Brilliant Hotel

Dịch vụ

Brilliant không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời mà còn bất cứ điều gì bạn muốn để hoàn thiện một kỳ nghỉ trong mơ.

Tại Brilliant, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về sức khoẻ của Quý khách, từ các thực đơn cân bằng, giàu dưỡng chất; đến trung tâm thể dục thể thao và yoga; spa đầy đủ tiện nghi và hồ bơi rộng lớn với mặt nước tràn bờ mang đến cảm vô tận, cùng hướng nhìn tuyệt đẹp bao quát thẳng toàn cảnh thành phố

 • HỒ BƠI

  HỒ BƠI Được bố trí trong khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại tầng 4, bể bơi là điểm nhấn của sự sang trọng trong chuỗi dịch vụ cao cấp của khách sạn.

  Tìm hiểu thêm
 • PHÒNG TẬP GYM

  Nằm tại Tầng 4 cùng Brilliant Spa, phòng tập view sông Hàn cùng các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu luyện tập của Quý khách hàng khi lưu trú tại Brilliant Hotel Danang.

  Tìm hiểu thêm
 • BRILLIANT SPA

  Kết hợp tinh tế giữa không gian sang trọng, sản phẩm trị liệu chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, Brilliant Spa là nơi tuyệt vời để thư giãn cho cả cơ thể và tâm hồn.

  Tìm hiểu thêm
 • NHÀ HÀNG SENSES

  Tọa lạc tại tầng 2 của Khách sạn Brilliant, Nhà hàng Senses mang đến một sự trải nghiệm ẩm thực thú vị với thực đơn phong phú các món ăn Âu Á được chuẩn bị chu đáo để đáp ứng khẩu vị khác nhau của cả du khách trong và ngoài nước.

  Tìm hiểu thêm