Brilliant Hotel

Sự kiện và Hội nghị

 • TIỆC PRIVATE BUFFET TỪ BRILLIANT TOP BAR VIEW SÔNG HÀN

  Đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về những loại hình tiệc đặc biệt cho các dịp gặp mặt công ty hoặc các buổi tọa đàm/ gặp gỡ đối tác, Brilliant Top Bar tổ chức các buổi private buffet theo những yêu cầu riêng về hình thức tổ chức và mức chi phí phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty. Với các mức budget từ 400,000 VNĐ/ khách, cùng đa dạng hình thức buffet.

  Tìm hiểu thêm
 • DỊCH VỤ M.I.C.E

  MICE là cách viết tắt của các từ Meeting (cuộc họp, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị – hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện)

  Tìm hiểu thêm
 • BALLROOM II

  Có sức chứa lên đến 50 khách với thiết kế thanh lịch cùng tone màu kem chủ đạo, Ballroom II phù hợp với những bữa tiệc ấm cúng, các buổi diễn thuyết, các buổi meetings, tọa đàm.

  Tìm hiểu thêm
 • BALLROOM I

  Ballroom I là khán phòng hội nghị lớn nhất của khách sạn có cảnh quan nhìn ra sông Hàn rất đẹp. Thiết kế không gian sang trọng và tinh tế, có sân khấu hiện đại được trang bị đầy đủ với hệ thống âm thanh, ánh sáng và kết hợp lắp đặt kính chống nhiệt trong suốt. Ballroom I có sức chứa lên đến 150 khách, rất phù hợp cho hội họp và tiệc chiêu đãi long trọng.

  Tìm hiểu thêm
 • Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

  Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn Đến với khách sạn Brilliant Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tổ chức những cuộc họp hay hội nghị với những dịch vụ đẳng cấp nhất. Tọa lạc ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, với thiết kế 3 phòng hội nghị cao cấp […]

  Tìm hiểu thêm